Kỷ Lục Bán 9000 Căn Hộ The Origami Tâm Điểm Bất Động Sản 2021

Chia sẻ

Nối tiếp thành công của phân khu The Rainbow, Phân khu căn hộ The Origami ra mắt một lần nữa tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong thị trường Căn Hộ miền Nam.

Giới thiệu về căn hộ Origami

Căn hộ The Origami là một trong những dòng sản phẩm bất động sản thuộc phân khu cao tầng Nhật Bản The Origami, tọa lạc bên trong khuôn viên Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. The Origami được các chuyên gia ví như một tiểu Nhật Bản với hàng loạt các cảnh quan và tiện ích sinh thái được thiết kế với kiến trúc Nhật truyền thống. 
 
Là một trong những phân khu cao tầng có tới 21 block căn hộ với các block cao từ 25-35 tầng, dự án cung cấp ra thị trường với hơn 10.000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Sapphire của dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes. Các căn hộ có diện tích đa dạng với các loại căn từ 1PN+, 2PN, 2PN+, 3PN, căn Studio. Do đó các đối tượng khách hàng mà Vinhomes hướng đến cho phân khu The Origami sẽ rất đa dạng. Bất kể khách hàng là gia đình 3 thế hệ, gia đình trẻ năng động hay người đi làm, sinh viên đều dễ dàng có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án.

Tiện ích căn hộ The Origami
Tiện ích căn hộ The Origami
Ngay từ khi The Origami ra mắt, dự án đã đáp ứng một lượng lớn nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân thành phố, với tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày một nhanh, khiến cho nhu cầu mua, thuê căn hộ của quý khách hàng cũng ngày một nhiều hơn. Trong tương lai, tiểu phân khu cao tầng mang nét thiết kế của xứ sở mặt trời mọc này chắc chắn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và thượng lưu.

2. Kỷ lục bán căn hộ The Origami

Từ đầu tháng 8/2020 chủ đầu tư Vingroup đã mở bán căn hộ The Origami với 3 giai đoạn, tổng số lượng căn hộ được khách hàng ký hợp đồng lên đến 9.000 căn. Trong đó:

Giai đoạn 1

30/7/2020: Mở bán cụm S9 gồm 3 tòa nhà S9.01, S9.02, S9.03) với tổng số căn hộ lên đến 1.400 căn. Chỉ sau một ngày duy nhất, tổng số căn hộ được khách hàng ký mua đạt ở mức 99%. Đây là bước mở đầu cực kỳ thành công của The Origami, chứng tỏ các sản phẩm mang nét thiết kế Nhật Bản rất được cộng đồng quý khách hàng săn lùng và đón nhận. Lượng căn hộ ban đầu được tung ra thị trường đã không thể đáp ứng với tỉ lệ cầu vượt cùng chênh lệch cực lớn.
Căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park quận 9
1 ngày sau đó, chiều ngày 1/8/2020, chủ đầu tư tiếp tục mở bán thêm 2 tòa của cụm S7 gồm S7.03 và S7.05 với 1.000 căn hộ tiếp tục đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, những cư dân tương lai với mong muốn được trải nghiệm không gian sống chuẩn Nhật độc đáo của dự án. Và chỉ sau 7 ngày, 2 tòa S7 đã được bán hết 100%.

Giai đoạn 2

Ngày 10/8/2020, chủ đầu tư mở bán thêm 2 tòa còn lại của cụm S7 đó là S7.01 và S7.02 với số lượng 1.342 căn hộ. Cùng 3 tòa của cụm S8 gồm S8.01, S8.02, S8.03 với 1.214 căn hộ. Tại giai đoạn này, chỉ sau 1 tháng tổng số căn hộ được bán đi đạt mức 95%.

Giai đoạn 3

Ngày 12/12/2020, Dòng sản phẩm căn hộ Origami Zen thuộc cụm S10 với 6 tòa là S10.01, S10.02, S10.03, S10.05, S10.06, S10.07. Đã được chủ đầu tư mở bán tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu Đông và Tp.HCM vào những ngày cuối năm. Với tổng số căn hộ lên đến 2.664 căn, chỉ trong vòng 3 ngày 70% căn hộ đã được bán, sau 5 ngày số lượng căn hộ bán được đạt ngưỡng 95%. Đây là một trong những cụm căn hộ sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất phân khu, do đó cũng là nơi mà cộng đồng cư dân tương lai chờ đợi và mong muốn sở hữu nh
 

Tại sao Origami lại được lựa chọn nhiều như vậy?

  • Sở hữu hệ thống tiện ích Nhật Bản đỉnh cao với hàng loạt tiểu cảnh và công viên chủ đề.
  • Phương thức thanh toán ưu việt, thanh toán 30% và được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% với lãi suất 0%.
  • Sở hữu căn hộ tại The Origami nhận ngay voucher mua xe Vinfast hấp dẫn.

Thừa hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu Đông, The Origami là nơi an sinh lý tưởng cho gia đình.
Đối với đầu tư, thị trường bất động sản khu Đông đang ngày càng cho thấy vị thế của mình. Kết hợp với yếu tố vĩ mô, bản thân Phân Khu The Origami mang những chính sách hấp dẫn và thương hiệu quốc dân Vinhomes càng khiến đây là một dự án đáng để “Chọn mặt gửi vàng” cho giới đầu tư.

Một số hình ảnh thực tế về căn hộ, tiện ích

Căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park quả thật là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Đặc biệt trong bối cảnh phát triển của thành phố mới Thủ Đức thì The Origami càng cho thấy vị thế của mình.

Rate this post
2