Bản Thiết Kế shophouse Manhattan Glory

Bản thiết kế shophouse Manhattan Glory sẽ giúp qúy khách hàng có cái nhìn tổng quát và chi tiết  rõ ràng nhất về căn shophouse của bạn trong tương lai.

Phân khu Manhattan Glory là một tiểu khu thuộc hệ thống sản phẩm thấp tầng của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây cũng là những sản phẩm thấp tầng cuối cùng trong tổng thể 271 ha của đại đô thị Vinhomes Grand Park do Vingroup triển khai tại trung tâm Quận 9. Trục đại lộ chữ Y trên phân khu The Manhattan cùng trục chữ T ở phân khu mới sẽ hình thành đại lộ mua sắm sầm uất bậc nhất Quận 9 trong tương lai.

Mặt bằng tổng thể view phân khu The Manhattan Glory
Mặt bằng tổng thể view phân khu The Manhattan Glory

Phân khu được thiết kế theo phong cách Đông Dương. Phong cách này đại diện cho sự kết hợp giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây. Nhằm tạo nên phong cách mới mẻ, phù hợp với lối kiến trúc mỹ thuật tinh hoa của lịch sử. Các bản thiết kế thu hút ánh nhìn của mọi người xem sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật đến các khách hàng. Mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Dãy Shophouse của dự án The Manhattan Glory
Dãy Shophouse của dự án The Manhattan Glory

Việc có được những bản thiết kế mặt bằng rõ ràng, thông tin chính xác và đầy đủ về layout thiết kế mặt bằng, sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong việc ra quyết định mua một căn shophouse cho mình trong tương lai.

Shophouse song lập

Layout shophouse Layout shophouse

Layout shophouse

Layout shophouse

 

Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse

Layout shophouse Layout shophouse

Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse

Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse Layout shophouse

THÔNG TIN LIÊN HỆ_ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC CỦA VINHOMES GRAND PARK

Email: info@vingrandpark.vn

Website: https://vingrandpark.vn 

Hotline 24/7: 0944 349 222 Vinhomes Grand Park 

Trụ Sở: Tầng 3, TTTM Vincom Megamall, 161 Xa Lộ Hà Nội, P Thảo Điền, Q.2

VIN GRAND PARK

VIN GRAND PARK Tự hào là đơn vị phân phối chiến lược dự án Vinhomes Grand Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo chat
Nhận Báo giá
0944 349 222