Chính Sách Thanh Toán The Origami Vinhomes Quận 9 Siêu Khủng

Phương thức thanh toán The Origami, là một trong những nội dung quan trọng mà tất cả các quý khách hàng đều quan tâm. Khi nhắc đến The Origami, điều đầu tiên quý khách hàng nghĩ tới, đó chính là phân khu cao tầng thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, sở hữu nét thiết kế độc đáo theo phòng cách Nhật Bản truyền thống.

Thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 - Vị trí phân khu
Thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 – Vị trí phân khu

Chủ đầu tư cũng đã công bố phương thức thanh toán The Origami, với hàng loạt ưu đãi. Giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án. Qua đó có thể đưa ra lựa chọn đầu tư hợp lý. Điểm chung là tại phương thức nào thanh toán The Origami quý khách hàng đều phải đặt cọc trước 50 triệu để giữ chỗ.

Thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 - Vườn Nhật nội khu
Thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 – Vườn Nhật nội khu
 1. Phương thức thanh toán The Origami chuẩn (dự kiến):

  Đợt Thời gian Thanh toán
  0 Mở bán Cọc 50 triệu
  1 7 ngày sau khi mở bán (Ký VBTT) 10% (chưa VAT)
  2 Ký HĐMB 15% (có VAT + VAT đợt 2)
  3 Tháng 10/2020 10% (có VAT)
  4 Tháng 12/2020 10% (có VAT)
  5 Tháng 3/2021 5% (có VAT)
  6 Nhận nhà tháng 11/2021 45% (có VAT)
  7 Khi có sổ hồng 5% (có VAT)

  Phương thức thanh toán The Origami chuẩn có nhiều ưu thế. Trong đó khi quý khách hàng đặt cọc 50 triệu cho đợt đầu tiên. Đối với các quý khách hàng đã chuyển tiền giữ chỗ thì khoản tiền đó sẽ trỏe thành tiền đặt cọc.

  Quý khách bắt đầu thanh toán căn hộ có VAT khi bắt đầu ký HĐMB. Ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như nhiều voucher khủng.

 2. Phương thức thanh toán The Origami được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong 24 tháng lãi suất 0%

  Đợt Thời gian Thanh toán
  0 Mở bán Cọc 50 triệu
  1 Ký hợp đồng mua bán 10% (có VAT)
  2 Tháng 8/2020 15% (có VAT)
  3 Ngân hàng giải ngân 25%(có VAT)
  4 Sau thông báo nhận nhà, ngân hàng giải ngân (dự kiến tháng 11/2020) 45%(có VAT)
  5 Sau khi có sổ hồng 5%(có VAT)
  6 Tháng 8/2022 bắt đầu trả lãi xuất

  Phương thức thanh toán có hỗ trợ từ các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, MB Bank. Tại phương thức này sẽ dễ dàng cho quý khách hơn, bởi chủ đầu tư đã đưa ra các đợt thanh toán giản cách, khá hợp lý với tài chính của khách hàng muốn đàu tư vào dự án.

 • Quý khách sẽ chỉ cần đóng thuế trên 50% tổng giá trị căn hộ, khi muốn bán lại căn hộ. Bởi theo luật khách hàng phải đóng 2% tổng số tiền khách hàng đẫ thanh toán cho chủ đầu tư. Nhưng trước khi thông báo nhận nhà tại the Origami, quý khách chỉ mới thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ. Do đó đây là một điểm lợi thế đầu tiên tại phương thức thanh toán The Origami.
 • Quý khách chỉ cần có tài chính khoảng 30% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu một căn tại The Origami. Trong hai đợt: Ký HĐMB 25% và khi nhận sổ hồng 5%. Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân đầu tiên.
 • Quý khách chỉ bắt đầu trả lãi xuất ngân hàng  vào khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9/2022. Khi tháng 11/2021 quý khách mới bắt đầu nhận nhà, do đó đây cũng là một lợi thế cho những ai muốn đầu tư cho thuê căn hộ tại The Origami, vì trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà quý khách sẽ không tốn bất kỳ một khoảng chi phí nào. Ngoài ra đây cũng là điểm lợi cho các gia đình muốn đầu tư căn hộ để ở.

Vậy phân khu The Origami có điểm gì nổi bật?

Được biết đến là một trong những phân khu cao tầng tại Vinhomes Grand Park. The Origami sở hữu nét thiết kế độc đáo của xứ sở mặt trời mọc. Với các tiện ích nổi khu đẳng cấp như: Vườn cảnh quang, hồ cá Koi, phố đèn lồng với hơn 3000 ánh đèn tỏa sắc đò trên lối dạo bộ, hòn non bộ tiểu cảnh, vườn Nhật nội khu.

Thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 - Hồ cá Koi nội khu
Thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 – Hồ cá Koi nội khu

Phân khu sở hữu các tòa căn hộ cao cấp, thiết kế hiện đại, phù hợp với các gia định trẻ năng động có nhu cầu định cư tại khu vực có tiềm lực kinh tế tăng trưởng nhanh trong tương lai.

Vậy qua các thông tin hữu ích bên trên, quý khách hàng cũng đã phần nào cố cái nhìn tổng quan về dự án, cùng với phương thức thanh toán cùng nhiêu ưu đãi hâp dãn từ chủ đầu tư. Đây cũng là cơ hội hấp dẫn để sở hữu một trong nhiều căn hộ tại The Origami. Còn chần chừ gì nữa mà không booking ngay hôm nay để trở thành cư dân tân tiến tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

  Nhận Báo Giá chi tiết từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  VIN GRAND PARK

  VIN GRAND PARK Tự hào là đơn vị phân phối chiến lược dự án Vinhomes Grand Park

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo chat
  Nhận Báo giá
  0944 349 222