Những ngày qua, thị trường bất động sản chứng kiến một hiện tượng hiếm hoi trong bối cảnh hiện nay. Đó là chỉ trong vòng 34 giờ đã có hàng ngàn căn hộ tại dự án Glory Heights (thuộc Khu đô thị Vinhomes Grand Park) được khách hàng đặt mua.

Chính sách thanh toán đột phá sức mua

Cụ thể theo tiết lộ từ chủ đầu tư, chỉ trong vòng 34 giờ đồng hồ, đã có gần 2.200 trong tổng số 3.200 căn hộ mở bán đợt đầu tiên được khách hàng đặt mua. Chủ đầu tư đặt ra mục tiêu bán hết số căn hộ trong vòng 60 ngày. Thông tin này ngay lập tức tràn ngập trên các hội nhóm, trang mạng xã hội với tên gọi “cơn bão Glory Heights”. Đây được xem là điều “thần kỳ” trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) trầm lắng bởi cả thị trường TP.HCM trong quý 2/2023 chỉ bán được khoảng 1.500 căn hộ.

Điều gì sẽ khiến nhà đầu tư xuống tiền mua nhà ?  - Ảnh 1.

Khách hàng xếp hàng mua căn hộ tại dự án Glory Heights

Theo đánh giá, yếu tố làm nên đột phá về thanh khoản của Glory Heights là chính sách thanh toán. Cụ thể, chủ đầu tư đưa ra 4 chính sách thanh toán linh hoạt với các đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với khách hàng mua căn hộ thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có, sẽ thanh toán chỉ từ 1%/tháng, nhận nhà sau từ 2 – 3 năm. Với khách hàng vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 8% trong 36 tháng tiếp theo và 5% trong 25 tháng kế tiếp. Như vậy, chủ đầu tư ưu đãi thanh toán và lãi suất lên tới 7 năm cho người mua, điều chưa từng có trên thị trường BĐS. Đại diện Tập đoàn Vingroup cho hay đa phần khách mua nhà tại dự án Glory Heights là có nhu cầu thực. Đặc biệt là phương án thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có, tức khách hàng chỉ cần thanh toán trung bình từ 1 – 2%/tháng và sẽ nhận nhà sau 2 – 3 năm.

Một dự án khác là dự án Moonlight Avenue của Tập đoàn Hưng Thịnh ở TP.Thủ Đức cũng bán được khoảng 600 căn hộ chỉ trong một thời gian ngắn nhờ chính sách bán hàng “đột phá”. Cụ thể, trong số này có 100 căn hộ được chiết khấu đến 46% nếu thanh toán 98% giá trị căn hộ. Sau đó, mức chiết khấu giảm xuống còn 30%.

“Tín hiệu tan băng thì chưa nhưng dòng tiền bắt đầu quay lại với thị trường BĐS là có. Đặc biệt là các chủ đầu tư lớn đã bắt đầu quay lại thị trường khi đổ tiền vào đầu tư các dự án lớn. Đây là tín hiệu lạc quan.” – theo Ông Nguyễn Thái Bình, Tổng giám đốc Công ty Đông Tây Land

Hiện nay, Glory Heights chính thức “trình làng” bộ tứ chính sách, phá vỡ mọi kỷ lục cho “Bộ đôi hoa hậu” GH1 – GH6. Chính sách bán hàng được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của chủ đầu tư và ngân hàng

Phương án: Khách hàng mua căn hộ thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có

– Chính sách 1: Thanh toán thảnh thơi, 2 năm nhận nhà. Bình quân ~1,5% GTCH/tháng.

– Chính sách 2: Thanh toán thảnh thơi, 4 năm nhận nhà. Bình quân ~0,8% GTCH/tháng.

Phương án: Khách hàng vay vốn Ngân hàng

– Chính sách 3: Nhận nhà trước, thanh toán sau. Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới tới 2 năm.

– Chính sách 4: Bom tấn phá bỏ mọi giới hạn, không lo lãi suất tới 8 năm.

Hotline: 0901 555 881 – 0976 39 1991

Tìm hiểu thêm: https://vingrandpark.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viber Chat
Zalo Chat
0901 555 881
Vinhomes Grand Park Thuc Te

Nhận Báo Giá Ngay

Bảng giá và thông tin mới nhất sẽ được gửi đến Zalo/Viber hoặc Email của Quý khách     Nhận Báo Giá Ngay !