Kỷ Lục Bán 10.000 Căn Hộ The Rainbow Trong 17 Ngày

Chia sẻ

Giới thiệu về căn hộ The Rainbow

Căn hộ The Rainbow nằm trong tổng thể Khu đô thị sinh thái Vinhomes Grand Park quận 9 có diện tích rộng lên đến 271ha. Phân khu The Rainbow được biết đến là phân khu đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup công bố mở bán đầu tiên trong dự án.
Được xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 20ha có view về hướng Đông Nam, phân khu The Rainbow sở hữu 17 block căn hộ cao từ 25 đến 35 tầng. Thiết kế theo hình chữ Z, T, U theo tiêu chuẩn dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire của chủ đầu tư Vingroup. Dự án đã cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ lên đến khoảng 10.000 căn, là nguồn cung to lớn đáp ứng nhu cầu sống ngày một tăng của cộng đồng cư dân thành phố.

Kỷ lục bán hàng của căn hộ Rainbow

Chỉ tử khi mới ra mắt, dự án đã tạo nên cú huých vang dội cả thị trường bất động sản với kỷ lục bán hết 100% giỏ hàng, trong đó với hơn 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày sau khi mở bán. Trong đó mọi sản phẩm đã được khách hàng ký kết thủ tục. Có thể nói đây là bước khởi đầu cực kỳ thành công của chủ đầu tư Vingroup khi ra mắt phân khu đầu tiên của tổng thể Khu đô thị sinh thái Vinhomes quận 9.
 
Đó cũng chính là đòn bẩy khiến cho mỗi phân khu sau này của Vinhomes khi ra mắt cũng đều nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng quý khách hàng thượng lưu của doanh nghiệp.

Tại sao căn hộ Rainbow lại được lựa chọn nhiều như vậy?

Hầu hết đối với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng khi muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tại Vinhomes, họ sẽ rất thu hút bởi những điểm nổi bật mà chủ đầu tư Vingroup thể hiện bên trong những đứa con cưng của mình. The Rainbow Vinhomes quận 9 cũng tương tự như vậy, bên trong dự án là tập hợp những ưu điểm vượt trội khiến cho dự án khác biệt so với những dự án khác trong cùng phân khúc. Trong đó phải nhắc đến:

Hệ thống tiện ích The Rainbow

Nội khu các căn hộ Rainbow không chỉ sở hữu các loại hình dịch vụ cao cấp đến từ chủ đầu tư Vingroup như: Trung tâm thương mại Vincom lớn nhất khu vực phía Nam, trường học quốc tế liên cấp Vinschool, hệ thống y tế quốc tế Vinmec, hệ thống xe bus điện Vinbus.

Khu tập gym ngoài trời The Rainbow
Khu tập gym ngoài trời The Rainbow
Ngoài ra phân khu còn có các tiện ích nổi bật khác như: Hệ thống công viên cầu vồng cùng với các tiểu công viên nội khu, nhà hàng, coffee shop, hệ thống các máy tập thể thao ngoài trời, hồ bơi, vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em…
Chắc chắn những loại hình tiện ích mà căn hộ Rainbow sở hữu sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống từ cơ bản đến cao cấp của cộng đồng dân cư.

Giá bán và phương thức thanh toán Căn Hộ The Rainbow

Các căn hộ Rainbow được đánh giá là sản phẩm thuộc Vinhomes Grand Park có giá bán hấp dẫn nhất dự án. Trong đó các căn của phân khu có mức giá chỉ từ 890 triệu/căn. Đây là mức giá rất mềm phù hợp với phần lớn tài chính của những khách hàng có kinh tế khá đến cao, có nhu cầu muốn sở hữu một sản phẩm căn hộ tại Vinhomes.
Chủ đầu tư cũng đã công bố phương thức thanh toán dự án The Rainbow, trong đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 70% với lãi suất 0%. Do đó khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong 6 tháng cho đến lúc nhận nhà. 6 tháng sau khi nhận nhà mới tiếp tục thanh toán.
Một số hình ảnh thực tế của Căn hộ The Rainbow – Vinhomes Grand Park đã bàn giao

 
Hiện nay phân khu The Rainbow đã được bàn giao xong và đi vào hoạt động. Tuy nhiên quý khách quan tâm căn hộ Rainbow có thể tham khảo chuyển nhượng, mua và ở ngay.

Rate this post
2